Cung cấp dầu máy nén khí Hanshin NXL-3000

Thứ hai - 24/12/2018 03:06

Thành lập từ những năm 1969, Máy nén khí Hanshin là thương hiệu sản xuất máy nén khí Piston vào năm 1970, Sản xuất loại máy nén khí trục vít năm 1980 và loại máy nén khí trục vít không dầu vào năm 1983. Hanshin là Công ty tiên phong sản xuất máy nén khí cho Nhà máy điện hạt nhân của Hàn Quốc năm 1999. Vào năm 2001, Hanshin xây dựng nhà máy tại Trung Quốc và trở thành công ty dẫn đầu trong ngành máy nén khí tại Hàn Quốc. Hanshin đã cung cấp máy nén khí đến hơn 20 nước trên khắp thế giới và chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường máy nén khí tại Hàn Quốc. Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và các phụ tùng thay thế : Dầu,Tách dầu, Lọc dầu, Lọc gió... cho máy nén khí Hanshin.

dau may nen khi hanshin nxl3000
Dầu máy nén Hanshin NXL-3000

Dầu máy nén khí Hanshin NXL-3000 có tuổi thọ 3000-4000 giờ, được khuyến cáo sử dụng của nhà sản xuất hanshin dầu có khả năng tăng cường bôi trơn cho thiết bị ở nhiệt độ thấp và cao. Việc thay dầu theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ giúp cho hạn chế rủi do và tăng cường tuổi thọ cho máy nén khí

Thông tin sản phẩm

dau may nen khi hanshin
Minh Phú cung cấp dầu máy nén khí Hanshin NXL-3000
Tên sản phẩm : Dầu máy nén khí Hanshin NXL-3000 
- Chính Hãng          :  Hanshin
- Nguồn gốc            : Chính hãng
- Tuổi thọ                : Khuyến nghị 3000- 4000 giờ
- Tình trạng hàng    : Hàng có sẵn
- Dung tích              : Xô 20L
- Xuất xứ                 : Hàn quốc

Công dụng
- Giảm mài mòn, giảm ma sát
- Làm sạch, làm trôi bụi bẩn khỏi động cơ, giúp động cơ chống tạo cặn bám vào về mặt.
- Lấp các khoảng chống khe hở trục vít hỗ trợ cho việc nén khí của trục vít.
- Là dung môi làm mát cho trục vít
- Làm kín : dầu nhớt đi đến các chi tiết của động cơ và đầu nén làm kín khít giữa pít-tông và xy-lanh, giữ áp suất trong buồng đốt và giảm thiểu các chất khí cháy lọt xuống các-te.
- Trung hòa axit trong thành phần của dầu nhớt có chứa kiềm có tác dụng giúp trung hòa axit bảo vệ động cơ không bị ăn mòn do axit sinh ra. 

Ghi chú : Công ty TNHH máy và dịch vụ ký thuật Minh Phú cung cấp dầu máy nén khí Hanshin NXL-3000 chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Ngoài ra Chúng tôi cũng cung cấp dầu máy nén khí tương đương có chất lượng cao dùng cho máy nén khí Hanshin với giá cả rất cạnh tranh và thời gian bảo hành lên đến 3500 giờ chạy máy. Mọi chi tiết xin xui lòng liên hệ 0919 23 28 26 để được tư vấn miễn phí. Trân trọng!

HƯỚNG DẪN THAY DẦU MÁY NÉN KHÍ

Trong quá trình sử dụng máy nén khí, người sử dụng thường xuyên phải thay dầu định kỳ cho máy, việc thay dầu theo khuyến cáo của nhà sản xuất hết sức quan trọng, nó giúp cho máy được bền hơn, giảm đi nhiều sự cố, góp phần ổn định quá trình sản xuất của nhà máy. Tuy nhiên, việc thay dầu máy nén khí đúng kỹ thuật hết sức quan trọng, sẽ tránh được nhiều rủi ro như : Dầu bắn vào người gây bỏng...

thay dau may nen khi hanshin nxl3000
Thay dầu máy nén khí Hanshin NXL-3000

Bài viết này giúp quý khách hàng lắm được kỹ thuật thay dầu cho máy nén khí trục vít.

1. Nhấn phím STOP
2. Ngắt nguồn điện
3. Đảm bảo rằng áp suất trong máy nén khí giảm xuống mức bằng áp suất môi trường xung quanh (kiểm tra nếu thang đo áp suất chỉ số 0Mpa)
4. Tháo cửa bên chứa bình dầu.
5. Tháo ống xả dầu nối thêm trên bình dầu
6. Đặt khay đựng dầu dưới van xả dầu.  Mở van xả dầu. Để dầu chảy hết ra từ bình dầu. Đóng van lại và vặn lại van xả.
7. Đặt khay chứa dầu dưới chỗ tháo bộ làm mát dầu. Tháo bộ làm mát dầu. Để dầu xả ra hết. Lắp lại bộ làm mát dầu
8. Mở lắp, đổ dầu. Đổ dầu vào bình dầu đến mức giữa 2 vạch đỏ
9. Đảm bảo rằng các thiết bị đã tháo ra được lắp lại và vặn chặt, và lắp lại cửa, bảng điều khiển bên phải vào vị trí cũ
10. Bật nguồn điện. Nhấn START và dừng nó sau 7 hoặc 8 giây sau đó.
11. Kiểm tra mức dầu trên thang đo của bình dầu. Mức dầu sẽ thấp hơn bởi vì có một chút tuần hoàn trong đường ống và trong bộ làm lạnh dầu.
12. Xác nhận việc áp suất giảm đến mức áp suất khí môi trường xung quanh. Sau đó ngắt nguồn điện  và bổ xung thêm dầu bôi trơn vào cửa bổ xung dầu.
13. Sau khi bổ xung, đậy nắp cẩn thận, chắc chắn.

Nhấn phím START một lần nữa để kiểm tra mức dầu khi máy nén khí đầy tải.

Chú ý :

-            Nếu dầu hết độ nhớt, sinh ra nhiều cặn hoặc đổi màu, bạn không thể hồi phục được các chức năng của hệ thống mặc dù đã vệ sinh bộ làm mát dầu, bình dầu và ống dầu. Bạn có thể phải thay bộ làm mát dầu và đại tu toàn bộ hệ thống (bao gồm đầu nén)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết