Dầu máy nén khí Kobelco Genuine Screw Oil

Thứ hai - 14/01/2019 22:13

Dầu Kobelco ( genuine – screw oil ) có chất lượng rất tốt. Mặc dù hãng đã từ chối tiết lộ thành phần hóa học cấu thành sản phẩm. Nhưng sau khi sử dụng chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm. Mặc dù hãng công bố dầu chỉ chuyên dụng cho dòng máy của hãng nhưng chúng tôi đã thử nghiệm dùng cho nhiều dòng máy nén khí khác nhau và không hề gặp một vấn đề gì khác như: keo dầu, đóng cặn, nhanh mất khả năng bôi trơn, làm mát
Được sản xuất bởi hãng Kobelco, là một trong những thương hiệu máy công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản. Dầu Kobelco ( genuine – screw oil ) được sản xuất chuyên dụng cho dòng máy nén khí của hãng Kobelco

dau may nen khi kobelco genuine screw oil
Dầu máy nén khí Kobelco Genuine Screw Oil

"Kobelco genuine screw oil" Đây là dầu máy nén khí chính hãng Kobelco Nhật Bản sản xuất. Part number: P-CDHD11-509

nhot may nen khi kobelco
Kobelco Genuine Screw Oil - P/N : P-CDHD11-509
Tên sản phẩm: Dầu máy nén khí Kobelco / Kobelco Genuine Screw Oil
Mã dầu: P-CDHD11-509
Chức năng sử dụng: dầu bôi trơn cho máy nén khí trục vít Kobelco

Thời gian khuyến nghị sử dụng: 3000 giờ
Thông số cơ bản :
  • Thông tin về thành phần: Based oil: 90%-99% (dầu gốc) & Additive <10%(phụ gia dầu nhớt)
  • Melting point/freezing point (điểm rót chảy):  Pour Point-25(℃)
  • Flash point || Điểm chớp cháy COC (Cleveland Open Cup):  244(℃)
  • Auto-ignition Estimate || Nhiệt độ tự đánh lửa (cháy): 200-410(℃)
Dung tích: Thùng 20L
Hãng sản xuất: Kobelco
Xuất xứ: Nhật Bản

Thông số kỹ thuật: Do tính chất bảo mật nên hiện tại hãng chưa công bố bất kỳ đặc tính kỹ thuật hay thành phần chế tạo của gốc dầu.

BẢNG SAFETY DATA SHEET CỦA DẦU MÁY NÉN KHÍ KOBELCO

Lưu ý khi sử dụng dầu máy nén khí Kobelco Screw Oil.
1. Tuổi thọ của dầu máy nén khí Kobelco phụ thuộc vào môi trường vận hành máy, nhiệt độ làm việc phòng máy, thời gian vận hành máy
và môi trường đặt máy nén khí. Nếu môi trường đặt máy nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao và tần suất vận hành máy nén khí liên tục thì chúng ta nên thay dầu máy nén khí sớm hơn quy định.
2. 
Ngoài ra, trong quá trình chạy máy, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra độ hao hụt của dầu máy nén khí Kobelco để kịp thời đổ thêm nếu lượng dầu còn thiếu. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát mức dầu thông qua kính báo dầu được lắp ngay trên các bình dầu của máy nén khí.
3. Trước khi chuyển sang sử dụng một loại dầu máy nén khí nào hoặc khi dầu đã hết thời gian sử dụng, bạn cần xả toàn bộ lượng dầu cũ có trong bình dầu, trên két làm mát và các đường ống dẫn dầu rồi hãy đổ dầu mới vào để đạt hiệu quả cao nhất đồng thời tránh pha trộn hai loại dầu có nguồn gốc khác nhau gây ra hiện tượng keo dầu, nhiệt độ cao cho máy nén khí dẫn đến dừng máy.
4. Bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng dầu máy Kobelco chính hãng cho máy nén khí mà có thể sử dụng dầu máy thay thế tương đương. Tuy nhiên, bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi chuyển đổi loại dầu cho máy nén khí.
Liên hệ mua hàng :

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết