Kỹ thuật

Cách thay thế lọc tách dầu máy nén khí Kobelco AG 720A-37

Cách thay thế lọc tách dầu máy nén khí Kobelco AG 720A-37

Lọc tách dầu là một trong 3 loại lọc cần thay thế định kì trong máy nén khí. Lọc tách có chức năng lọc tách dầu ra khỏi máy nén khí. Thay thế lọc tách dầu là một trong những công đoạn bảo dưỡng của máy nén khí Kobelco.Lọc tách dầu của máy nén khí Kobelco AG 720A-37 được thiết kế rất chắc chắn. Được cố định bằng vít xung quanh tránh tình trạng áp lực trong lọc tách dầu lớn văng lọc tách ra ngoài như dạng xoáy.
Rò Rỉ Dầu Ở Máy Nén Khí Hitachi: Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục

Rò Rỉ Dầu Ở Máy Nén Khí Hitachi: Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục

Máy nén khí là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, từ sản xuất đến xây dựng. Tuy nhiên, một vấn đề phổ biến mà nhiều người sử dụng máy nén khí gặp phải là rò rỉ dầu. Rò rỉ dầu không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy mà còn gây ra những vấn đề nghiêm trọng về an toàn và môi trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây ra rò rỉ dầu và các biện pháp khắc phục hiệu quả.
Lưu ý khi chọn lọc gió máy nén khí Hitachi

Lưu ý khi chọn lọc gió máy nén khí Hitachi

Lọc gió là bộ phận không thể thiếu trong máy nén khí Hitachi, giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất từ không khí trước khi nó được nén và sử dụng. Việc sử dụng lọc gió chất lượng cao giúp bảo vệ các bộ phận bên trong máy, kéo dài tuổi thọ của máy nén, và đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định. Nếu lọc gió kém chất lượng hoặc không được thay định kỳ, bụi bẩn và tạp chất có thể tích tụ, gây hư hại cho máy và giảm hiệu suất làm việc.
Hướng dẫn bôi trơn vòng bi máy nén khí Kobelco

Hướng dẫn bôi trơn vòng bi máy nén khí Kobelco

Bảo dưỡng máy nén khí Kobelco là một quá trình quan trọng giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị. Trong đó, bôi trơn vòng bi là một công đoạn cần thiết để đảm bảo máy hoạt động trơn tru. Vòng bi, với vai trò là bộ phận chịu lực chính, cần được bôi trơn định kỳ để tránh mài mòn và hỏng hóc. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn thực hiện bôi trơn đúng cách trong quá trình bảo dưỡng máy nén khí Kobelco.

Thông báo và cảnh báo lỗi máy Kaeser Sigma control phần 6

Thứ hai - 07/10/2019 22:43

Thông báo và cảnh báo lỗi máy Kaeser 6 Sigma control

Thông báo  Loại1 Lỗi cảnh báo màn hình máy nén khí Kaeser Giải pháp khắc phục lỗi máy nén khí Kaeser
motorstarts /d    3 W Vượt qua tần suất khởi động động cơ tối đa cho phép trong suốt 24 giờ trước. Kéo dài thời gian nghỉ, tăng công suất nhận khí, tăng lựa chọn chéo các đường ống giữa máy nén và thu khí. Kiểm tra truyền áp, thay đổi cảm biến.
no press. buildup W Gói không thể tích lũy trức khi máy nén khởi động. Kiểm tra gói máy nén hoàn chỉnh để tìm lỗi (Rò rỉ,...) kiểm tra van đầu vào, MPCV, so sánh chỉ báo áp suất bên trong menu dữ liệu của dữ liệu tương đương với máy đo áp suất trên bể tách dầu.
no press. buildup A Không thể sinh áp suất , áp suất không tăng trên 3.5 bar trong khoảng thời gian cài đặt trước. Kiểm tra máy nén hoàn chỉnh đêr tìm lỗi (rò rỉ..) kiểm tra van đầu vào, MPCV, so sánh áp suất bên trong menu dữ liệu của dữ liệu tương đương với máy đo áp suất trên bể tách dầu.
 
O 0.6/O 0.7 A kết nối giữa đầu ra 1.6 hoặc 1.7 và tải của người tiêu dùng bị đoản mạch Kiểm tra tải, đường day và kết nối của người dùng (ví dụ van điện từ ), đặt lại tải tiêu dùng bị lỗi.
O 1.6/O 1.7 A Kết nối giữa đầu ra 1.6 hoặc 1,7 và tải dùng bị ngắn. Kiểm tra lại tải của người dùng, đường ống và kết nối ( ví dụ van hằng nhiệt) thay thế tải nếu bị hỏng.
oil change h 3 W Hêt thời gian dịch vụ mặc định để thay dâu. Thay dầu (xem chương 6.4.1 để cài đặt lại bộ tính thời gian bảo trì)
oil content † W Cảnh báo:
Đạt được hàm lượng dầu để cho khí sạch.
Kiểm tra ống thu rác trong tách dầu, kiểm tra tráp trong ông thu hooid rác, kiểm tra cảm biến dầu, đường ống và kết nối.
oil content  W Lượng dầu đủ để đảm bảo không khí sạch Kiểm tra ống thu rác trong tách dầu, kiểm tra tráp trong ông thu hooid rác, kiểm tra cảm biến dầu, đường ống và kết nối.
oil filter dp † W Lọc dầu bị tắc Thay lọc dầu
oil filter h 3 W Hêt thời gian dịch vụ  mặc định để kiểm tra dầu Tiến hành thay lọc dầu
 
  1. A· Alarm ( Báo động)                   W· Warning (Cảnh báo) 
  2. Symbols:                    cao:3 / quá cao: / thấp :1 / quá thấp:
  3. Liên hệ với trung tâm sửa chữa máy nén.
Xem thêm:

Thông báo và cảnh báo lỗi máy Kaeser Sigma control phần 5
Thông báo và cảnh báo lỗi máy Kaeser Sigma control phần 4
Thông báo và cảnh báo lỗi máy Kaeser Sigma control phần 3
Thông báo và cảnh báo lỗi máy Kaeser Sigma control phần 2
Thông báo và cảnh báo lỗi máy Kaeser Sigma control phần 1

Thông Tin Chi Tiết

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết