Kỹ thuật

Thay thế vòng bi đầu nén máy nén khí

Thay thế vòng bi đầu nén máy nén khí

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí cung cấp phụ tùng máy nén khí, máy sấy khí, máy lạnh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo tại các hãng máy nén khí. chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp 100% đều là hàng chuẩn chính hãng. chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Minh Phú "sửa chữa và thay thế vòng bi đầu nén máy nén khí"Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tối để được tư vấn dịch vụ sửa chữa và giải đáp các thắc mắc Hotline 0919232826
Khắc phục sự cố máy nén khí Kobelco AG370

Khắc phục sự cố máy nén khí Kobelco AG370

Nếu trong trường hợp dùng khẩn cấp, khởi động máy nén sau khi hiệu chỉnh theo những bước dưới đây. Màn hình ITCS có thể lưu 4 lỗi mới nhất.
Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco

Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco

Một vài hình ảnh sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco mà chúng tôi thực hiện trong thời gian vừa qua
Thay lọc dầu máy nén khí Hitachi- Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Thay lọc dầu máy nén khí Hitachi- Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Lọc dầu là bộ phận quan trọng trong máy nén khí, có vai trò lọc sạch các cặn bẩn, bụi trong dầu khi dầu quay về hệ thống khí nén, giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả. Lọc dầu cần phải thay định kỳ. Sau đây, Công ty TNHH Máy và Dịch vụ Kỹ thuật Minh Phú xin chia sẻ hướng dẫn thay lọc dầu cho máy nén khí Hitachi

Hướng dẫn nối hệ thống điện máy nén khí Kyungwon

Thứ hai - 03/05/2021 21:01
he thong dien may nen khi kyungwon sua chua may nen khi kyungwon
Bảo dưỡng - Sửa chữa máy nén khí Kyungwon - Liên hệ: 0919.23.28.26


Để hệ thống máy nén khí hoạt động ổn định, tránh gặp phải trường hợp gây cháy nổ do nguồn điện đầu vào, các kỹ thuật viên phải nắm rõ các nguyên tắc lắp đặt đường dây điện máy nén khí. Ngoài nguyên tắc chung khi nối dây các thiết bị công nghiệp, đối với dòng máy nén khí Kyungwon bạn cần quan tâm đến các quy định sau:

- Nếu nguồn điện quá cao hoặc quá thấp thì có thể gây ảnh hưởng tới máy nén. Trong trường hợp nguồn điện không cấp đủ công suất thì điện áp có thể sụt giảm đáng kể khi máy nén được khởi động. Điện áp khởi động tối thiểu của máy nén khí phải trên 85% đối với điện áp danh định, duy trì ± 10% điện áp danh định trong suốt quá trình hoạt động. Thêm vào đó, mức mất cân bằng điện áp giữa các pha phải dưới 2%
- Vui lòng tham khảo Bảng thông số kỹ thuật điện để biết công suất đầu vào, dòng điện chạy máy, dòng điện khởi động và hệ số công suất [%]. Nếu áp suất không khí phân phối cao hơn áp suất định mức trong quá trình máy nén vận hành thì dòng điện vận hành sẽ tăng lên. Do đó, trong máy biến áp chính phải dư 120%.

>>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật điện tử máy nén khí Kyungwon AC series 

- Nếu đường dây điện chính dài ra thì có thể gây ra hiện tượng chập chờn khi khởi động và máy nén sẽ không khởi động đúng cách do điện áp trong đường dây bị sụt giảm. Do đó, sử dụng dây dẫn điện có độ dày phù hợp để duy trì điện áp khởi động tối thiểu của điện áp nguồn.
- Độ dày của Thiết bị điều khiển tụ bù pha trước phải dày hơn quy chuẩn dây tối thiểu và chiều dài phải dưới 1,5m. Tuy nhiên, tụ bù pha trước được lắp đặt trong hệ thống dây điện chính: không phải lắp đặt nó sau khi đã kiểm tra công suất.
- Nên duy trì thông số kỹ thuật cho thiết bị bảo vệ quá dòng nếu có thể, và nếu cần thay đổi thì giá trị này phải đúng với giá trị quy định trong sách hướng dẫn. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm trên giá trị quy định cho đường dây điện. (Dòng điện chạy thay đổi theo nhiều điều kiện khác nhau, nên để dư 20%).
- Phải lắp cầu dao để bảo vệ động cơ khi kết nối nguồn điện chính. (Dùng cầu dao chống đoản mạch).
noi he thong dien may nen khi kyungwon
Đấu nối hệ thống điện máy nén khí Kyungwon

Lưu ý: Phải mắc dây tiếp đất. (Sử dụng đầu nối đất bên trong động cơ và hộp điều khiển). Việc sử dụng kết cấu thép của tòa nhà để nối đất có thể gây ra sự cố khi vận hành. Mắc tiếp nối đất trên mặt đất. Chiều dài tối đa cho phép của dây nối đất là 20m.
Lắp bộ lọc tiếng ồn trong công tắc điện tử đã qua sử dụng nếu có vật cản phát sinh trong các thiết bị điện tử hoặc truyền thông.
• Hệ thống dây điện bên trong máy nén đã được hoàn thiện nên không cần phải kiểm tra riêng hoặc nối dây. Nếu cần kiểm tra, vui lòng tham khảo sơ đồ đấu dây của sách hướng dẫn kèm theo thiết bị

Tại Minh Phú việc bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo, dưỡng máy nén khí sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được sự tin cậy với thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách có nhu cầu cần bảo trì, sửa chữa, cung cấp vật tư hay cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo: 0919.23.28.26 để được giải đáp và hỗ trợ.

 
Hướng dẫn nối hệ thống điện máy nén khí Kyungwon

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết