Kỹ thuật

Hạt hút ẩm dùng cho máy sấy khí hấp thụ

Hạt hút ẩm dùng cho máy sấy khí hấp thụ

Activated alumina/ Hạt hút ẩm có dạng hình cầu màu trắng, không mùi, không vị không độc hại, không bị hòa tan trong nước và rượu. Có khả năng chống sốc nhiệt và mài mòn với độ bền cơ học cao và hấp thụ mạnh mẽ độ ẩm (háo nước). Hình dạng kích thước hạt không bị nở ra hoặc bị nứt ra sau khi hấp thụ nước.
Bảo dưỡng máy nén khí Micos 75 Hàn Quốc

Bảo dưỡng máy nén khí Micos 75 Hàn Quốc

  Bảo dưỡng máy nén khí là toàn bộ công việc vệ sinh máy nén và thay thế các linh kiện tiêu hao sau một khoảng thời gian chạy máy nhất định (3000hr hoặc 6000hr) để duy trì khả năng hoạt động của máy ở trạng thái tốt nhất. Kiểm tra các thông số chạy máy phải nằm trong giới hạn cho phép. Bảo dưỡng theo tiêu chuẩn sẽ kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và không làm gián đoạn hoạt động của máy móc. Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên cung cấp phụ tùng và sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít. Dưới đây là một số hình ảnh bảo dưỡng Máy nén khí Micos 75 - Hãng Yujin Hàn Quốc mà minh Phú thực hiện.
Hướng dẫn thay dầu và lọc dầu cho máy nén khí Atlas copco

Hướng dẫn thay dầu và lọc dầu cho máy nén khí Atlas copco

Lưu ý: Không pha trộn các loại dầu của nhiều hãng với nhau vì điều này khiến các loại dầu không tương thích với nhau và sẽ làm suy giảm tính năng của dầu. Nhãn dầu cho biết  loại xuất xưởng chứa đầy dầu , được chứa trên bình thu khí / bể dầu. Luôn xả dầu khi đạt đến điểm xả. Sử dụng dầu còn thứ có thể làm nhiễm bẩn hệ thống dầu và có thể giảm tuổi thọ của máy. Các bộ phận trong hệ thống dầu
Bảo dưỡng máy nén khí Micos 150 , Micos 150V, Micos 160, Micos 160V

Bảo dưỡng máy nén khí Micos 150 , Micos 150V, Micos 160, Micos 160V

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng : Dầu máy nén khí, Lọc dầu, Lọc gió, Tách dầu... dùng cho máy nén khí Micos. Với đội ngũ kỹ sư giỏi tay nghề và được đào tạo từ hãng máy nén khí Yujin Micos - Minh Phú luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Xin vui lòng liên hệ 0919 23 28 26 để biết thêm chi tiết.

Quy trình cài đặt màn hình máy nén khí Fusheng

Thứ hai - 21/09/2020 22:40

Quy trình chọn phím màn hình máy nén khí Fusheng được hiển thị như dưới đây:

quy trình chọn phím màn hình máy nén khí Fusheng

Lưu ý:

Màn hình hiển thị : Giờ chạy, nhiệt độ xả, áp suất xả và trạng thái vận hành.

Khái niệm  phím chức năng như sau:
F1 Inquire : Nhấn để hiển thị trạng thái hiện tại của máy nén
F2 System : Nhấn để cài đăth màn hình.
F3 Paramater: Nhấn để cài đặt thông số màn hình.
Directory 1: Nhiệt độ xung quanh, nhiệt độ xả và áp suất xả,  bể chứa áp suất  và chênh lệch áp suất của lọc dầu.
Directory 2: Dòng điện 3 pha , điện áp và màn hình DCV.
Directory 3: Giờ chạy , giờ tải, lịch, ngày sản xuất, số seri.

Directory 4: Loc khí, lọc dầu, tách dầu, dầu, mỡ động cơ

Directory 5: Thời gian khởi động, cảnh báo nhiệt độ cao, cảnh báo nhiệt độ thấp, ngắt nhiệt độ cao, áp suất không tải, áp suất tải, nhiệt độ khởi động quạt, nhiệt độ dừng quạt, thời gian nghỉ, tốc độ truyền , áp suất ngắt, giao diện, tần suất thời gian khởi động , tần suất thời gian không tải và tần suất thời gian tuần hoàn.
Directory 6: Lưu ngắt dòng/ báo động.
Directory 7: Cài đặt áp suất không tải, cài đặt áp suất tải, cài đặt nhiệt độ khởi động quạt, cài đtăh nhiệt độ dừng, cài đặt giao diện, cài đặt số máy, cài đặt ngôn ngữ, cài đặt mật khẩu, cài đặt tần suất động cơ.
Directory 8: Cài đặt thời gian chuyển Delta-star, cài đặt hoãn tải, cài đặt dừng tự động, cài đặt hoãn dừng, cài đặt khóa liên động , cài đặt lịch và cài đặt thời gian hiện tại.
Directory 9: Lọc khí, lọc tách , lọc dầu,dầu và mỡ hoạt động ổn
Directory  10: Bộ chọn điều khiển cục bộ/từ xa
Directory  11: Kiểm tra đèn báo động

Tham khảo thông số kĩ thuật dòng máy nén khí Fusheng

Quy trình cài đặt màn hình máy nén khí Fusheng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết