Kỹ thuật

Hướng dẫn thay dầu máy nén khí Kobelco

Hướng dẫn thay dầu máy nén khí Kobelco

Dầu bôi trơn cho máy nén khí phải được thay định kỳ thường xuyên có thể được phát huy tốt nhất các tác dụng hữu ích mà chúng có thể mang lại. Do vậy, chúng ta cần thiết phải biết được cách thay dầu đúng phương pháp. Sau đây, Công ty TNHH Máy và Dịch vụ Kỹ thuật Minh Phú xin chia sẻ thông tin về cách thay dầu cho máy nén khí Kobelco.
Compressor equipment diagnostics

Compressor equipment diagnostics

 The faults and problems in the air end operation effect on the whole compressor, on energy consumption, main parameters of the compressor, operational temperature etc.
Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin dòng GRH3GS (30A, 50A, 100A)

Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin dòng GRH3GS (30A, 50A, 100A)

Trong quá trình sử dụng máy nén khí thì người vận hành cần phải có những phương pháp bảo dưỡng máy nén khí phù hợp tránh trường hợp hỏng hóc và đảm bảo được hiệu suất, công suất hoạt động của máy. Sau đây thì Minh Phú xin giới thiệu đến bạn đọc một số phương pháp bảo dưỡng máy nén khí Hanshin GRH cũng như các hãng máy nén khí khác như sau: 
Bảo dưỡng máy nén khí Micos 75 Hàn Quốc

Bảo dưỡng máy nén khí Micos 75 Hàn Quốc

  Bảo dưỡng máy nén khí là toàn bộ công việc vệ sinh máy nén và thay thế các linh kiện tiêu hao sau một khoảng thời gian chạy máy nhất định (3000hr hoặc 6000hr) để duy trì khả năng hoạt động của máy ở trạng thái tốt nhất. Kiểm tra các thông số chạy máy phải nằm trong giới hạn cho phép. Bảo dưỡng theo tiêu chuẩn sẽ kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và không làm gián đoạn hoạt động của máy móc. Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên cung cấp phụ tùng và sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít. Dưới đây là một số hình ảnh bảo dưỡng Máy nén khí Micos 75 - Hãng Yujin Hàn Quốc mà minh Phú thực hiện.

Quy trình cài đặt màn hình máy nén khí Fusheng

Thứ hai - 21/09/2020 22:40
bang dieu khien may nen khi fusheng2
Màn hình điều khiển máy nén khsi Fusheng

 

Quy trình chọn phím màn hình máy nén khí Fusheng được hiển thị như dưới đây:

quy trình chọn phím màn hình máy nén khí Fusheng

Lưu ý:

Màn hình hiển thị : Giờ chạy, nhiệt độ xả, áp suất xả và trạng thái vận hành.

Khái niệm  phím chức năng như sau:
F1 Inquire : Nhấn để hiển thị trạng thái hiện tại của máy nén
F2 System : Nhấn để cài đăth màn hình.
F3 Paramater: Nhấn để cài đặt thông số màn hình.
Directory 1: Nhiệt độ xung quanh, nhiệt độ xả và áp suất xả,  bể chứa áp suất  và chênh lệch áp suất của lọc dầu.
Directory 2: Dòng điện 3 pha , điện áp và màn hình DCV.
Directory 3: Giờ chạy , giờ tải, lịch, ngày sản xuất, số seri.

Directory 4: Loc khí, lọc dầu, tách dầu, dầu, mỡ động cơ

Directory 5: Thời gian khởi động, cảnh báo nhiệt độ cao, cảnh báo nhiệt độ thấp, ngắt nhiệt độ cao, áp suất không tải, áp suất tải, nhiệt độ khởi động quạt, nhiệt độ dừng quạt, thời gian nghỉ, tốc độ truyền , áp suất ngắt, giao diện, tần suất thời gian khởi động , tần suất thời gian không tải và tần suất thời gian tuần hoàn.
Directory 6: Lưu ngắt dòng/ báo động.
Directory 7: Cài đặt áp suất không tải, cài đặt áp suất tải, cài đặt nhiệt độ khởi động quạt, cài đtăh nhiệt độ dừng, cài đặt giao diện, cài đặt số máy, cài đặt ngôn ngữ, cài đặt mật khẩu, cài đặt tần suất động cơ.
Directory 8: Cài đặt thời gian chuyển Delta-star, cài đặt hoãn tải, cài đặt dừng tự động, cài đặt hoãn dừng, cài đặt khóa liên động , cài đặt lịch và cài đặt thời gian hiện tại.
Directory 9: Lọc khí, lọc tách , lọc dầu,dầu và mỡ hoạt động ổn
Directory  10: Bộ chọn điều khiển cục bộ/từ xa
Directory  11: Kiểm tra đèn báo động

Tham khảo thông số kĩ thuật dòng máy nén khí Fusheng

Tại Minh Phú việc bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo, dưỡng máy nén khí sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được sự tin cậy với thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách có nhu cầu cần bảo trì, sửa chữa, cung cấp vật tư hay cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo: 0919.23.28.26 để được giải đáp và hỗ trợ.

Quy trình cài đặt màn hình máy nén khí Fusheng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn