Kỹ thuật

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy nén khí Atlas Copco GA37, GA45, GA 55, GA 75

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy nén khí Atlas Copco GA37, GA45, GA 55, GA 75

Trong quá trình sử dụng và vận hành máy nén khí Atlas Copco chúng ta cũng không ít lần gặp phải sự cố máy. Để giúp người sử dụng và vận hành nhận biết được một số sự cố cơ bản thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy Atlas copco, Minh Phú xin được chia sẻ bài viết sau.Lưu ý : + Trước khi tiến hành công việc bảo dưỡng, sửa chữa hoặc hiệu chỉnh máy, nhấn phím stop và đợi cho đến khi máy nén dừng hẳn (khoảng 30 giây) và đóng van xả. Nhấn phím test trên bình xả nước nằm ở hệ thống khí giữa bình thu khí và van xả được hạ áp hoàn toàn. + Nhấn phím dừng khẩn cấp và ngắt nguồn điện vào máy, xả hết áp dư trong máy.  Van xả khí có thể được khóa trong suốt quá trình bảo dưỡng và sửa chữa sau:Khóa van, Tháo ốc bằng cờ lê .+ Người vận hành phải áp dụng tất cả các cảnh báo an toàn liên quan.
Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Máy nén khí thông thường có hai phương thức giải nhiệt là giải nhiệt bằng gió và bằng nước. Dù sử dụng két giải nhiệt loại nào thì sau một thời gian sử dụng, khách hàng cần vệ sinh sạch sẽ két giải nhiệt.
6 Bước bảo dưỡng máy nén khí Hanshin GRH-30A định kì

6 Bước bảo dưỡng máy nén khí Hanshin GRH-30A định kì

Thông thường bảo dưỡng máy nén khí được thực hiện 2 lần một năm, tức là sau 6 tháng vận hành máy. Vậy quy trình bảo dưỡng máy nén khí Hanshin thế nào? Minh Phú sẽ hướng dẫn các bạn qua bài viết sau.
Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin

Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí Hanshin. Cung cấp phụ tùng hao mòn: dầu máy nén khí, lọc tách dầu, lọc dầu, lọc gió, van áp suất... dùng cho máy nén khí Hanshin như : Máy nén khí Piston dòng NH, GH, H, Máy nén khí trục vít dòng GRH2, GRH3, GCH, máy nén khí không dầu AL2 120 ....

Lọc tách dầu Sanfam có tốt như lời đồn?

Thứ tư - 22/02/2023 01:28
Sanfam là thương hiệu nước nào? Chất lượng hàng Sanfam có tốt không ? Và tại sao Sanfam lại phổ biến ở thị trường Việt Nam như thế ?
Sanfam là thương hiệu lọc đến từ Trung Quốc ra đời từ năm 2005 với quy mô lớn, dây truyền sản xuất hiện đại. Sanfam luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm bộ lọc cho ngành công nghiệp khí nén của mình. Là nhà cung cấp OEM lớn nhất tại Trung Quốc, Sanfam đang hợp tác với hơn 100 nhà sản xuất máy nén khí, thiết kế, thử nghiệm và sản xuất các bộ lọc chính hãng cho họ.
tách dầu máy nén khí, sanfam oil compressor, Tach dau sanfam,
Hình ảnh tách dầu Sanfam
Sanfam là một công ty được chứng nhận ISO9001:2008, Thương hiệu Sanfam tạo ra một thiết bị kiểm tra hàm lượng dầu chính xác theo Tiêu chuẩn ISO8573 để giám sát chất lượng sản phẩm của mình.
Sanfam thương hiệu lọc tách dầu chất lượng cao tóp đầu thị trường thời điểm hiện tại. Với lọc tách có:
1.Hàm lượng dầu sau lọc: ít hơn 3 PPM
2.Nhiệt độ hoạt động: lên đến 120 °C
3.Tổn hao áp suất: ít hơn 0,2 bar
4.Tuổi thọ: 4.000h đến 6.000h chạy máy
tách dầu máy nén khí Hitachi, tách dầu máy nén khí kobelco,
Một số loại tách dầu Sanfam
Lọc tách dầu Sanfam thay thế tương đương cho máy nén khí có chất lượng cao, tuổi thọ dài, chênh áp thấp. Mã lọc của Sanfam đa dạng đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của hầu hết máy nén khí hiện có trên thị trường Việt Nam.
Hình ảnh cận của Tách dầu
Hình ảnh cận của tách dầu 

Cam kết là một trong những nơi cung cấp chính hãng hàng Sanfam, Minh Phú mang đến cho khách hàng hàng hóa, mẫu mã, giá cả hợp lý nhất thị trường.
Liên hệ cho chúng tôi theo
-SĐT: 0962893828
-Website: www.maynenkhitrucvit.com.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
  Tách dầu Sanfam, Lọc tách dầu Sanfam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết