Kỹ thuật

Chế độ bảo dưỡng máy nén khí Kobelco

Chế độ bảo dưỡng máy nén khí Kobelco

Khoảng thời gian bảo dưỡng định kì có thể được xác định theo điều kiện vận hành, chất lượng bảo dưỡng và điều kiện sử dụng. Để chạy máy luôn trong điều kiện tốt, quan sát theo tiêu chuẩn kiểm tra sau và tiêu chuẩn bảo dưỡng.
Lỗi nhiệt độ cao máy nén khí di động Airman, Komatsu

Lỗi nhiệt độ cao máy nén khí di động Airman, Komatsu

Máy nén khí di động là dòng sản phẩm có thể di chuyển được, thích hợp và được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành như xây dựng, hầm mỏ, cầu đường...  Do điều kiện làm việc khắc nghiệt trong môi trường có nhiều bụi bẩn, để máy làm việc ổn định thì việc bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ là vấn đề hết sức quan trọng. Hiện nay ở việt nam phổ biến nhất là các dòng máy nén khí di động như : Airman và Komatsu (Nhật Bản), Keaser (Đức), Sullair (Mỹ), Bolaite (hãng Atlas copco), Loyalair (Đài loan), Khaison (Trung Quốc), Elgi (Ấn Độ)…
Thay tách dầu máy nén khí Hitachi 22kw- Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi 22kw

Thay tách dầu máy nén khí Hitachi 22kw- Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi 22kw

Để tách dầu hoạt động hiệu quả thì cần phải thay thế định kỳ trong máy nén khí. Thay thế tách dầu Kobelco là một công đoạn quan trọng trong quá trình bảo dưỡng máy nén khí. Thông thường, tuổi thọ của tách dầu khoảng 2000-3000 giờ, tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, thời tiết, cách lắp đặt, tần suất sử dụng, lọc dầu, chất lượng dầu,...
Các cách khắc phục sự cố máy nén khí Hitachi

Các cách khắc phục sự cố máy nén khí Hitachi

Trong quá trình vận hành, hoạt động của bất kì máy nén khí nào thì cũng gặp phải một số tình trạng, sự cố của máy nén khí như: đèn báo động sáng, vận hành quá tải,... Vì vậy, Minh Phú xin đưa đến bạn đọc bài viết để khắc phục sự cố máy nén khí Hiatchi.

Lọc tách dầu Sanfam có tốt như lời đồn?

Thứ tư - 22/02/2023 01:28
Sanfam là thương hiệu nước nào? Chất lượng hàng Sanfam có tốt không ? Và tại sao Sanfam lại phổ biến ở thị trường Việt Nam như thế ?
Sanfam là thương hiệu lọc đến từ Trung Quốc ra đời từ năm 2005 với quy mô lớn, dây truyền sản xuất hiện đại. Sanfam luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm bộ lọc cho ngành công nghiệp khí nén của mình. Là nhà cung cấp OEM lớn nhất tại Trung Quốc, Sanfam đang hợp tác với hơn 100 nhà sản xuất máy nén khí, thiết kế, thử nghiệm và sản xuất các bộ lọc chính hãng cho họ.
tách dầu máy nén khí, sanfam oil compressor, Tach dau sanfam,
Hình ảnh tách dầu Sanfam
Sanfam là một công ty được chứng nhận ISO9001:2008, Thương hiệu Sanfam tạo ra một thiết bị kiểm tra hàm lượng dầu chính xác theo Tiêu chuẩn ISO8573 để giám sát chất lượng sản phẩm của mình.
Sanfam thương hiệu lọc tách dầu chất lượng cao tóp đầu thị trường thời điểm hiện tại. Với lọc tách có:
1.Hàm lượng dầu sau lọc: ít hơn 3 PPM
2.Nhiệt độ hoạt động: lên đến 120 °C
3.Tổn hao áp suất: ít hơn 0,2 bar
4.Tuổi thọ: 4.000h đến 6.000h chạy máy
tách dầu máy nén khí Hitachi, tách dầu máy nén khí kobelco,
Một số loại tách dầu Sanfam
Lọc tách dầu Sanfam thay thế tương đương cho máy nén khí có chất lượng cao, tuổi thọ dài, chênh áp thấp. Mã lọc của Sanfam đa dạng đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của hầu hết máy nén khí hiện có trên thị trường Việt Nam.
Hình ảnh cận của Tách dầu
Hình ảnh cận của tách dầu 

Cam kết là một trong những nơi cung cấp chính hãng hàng Sanfam, Minh Phú mang đến cho khách hàng hàng hóa, mẫu mã, giá cả hợp lý nhất thị trường.
Liên hệ cho chúng tôi theo
-SĐT: 0962893828
-Website: www.maynenkhitrucvit.com.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
  Tách dầu Sanfam, Lọc tách dầu Sanfam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết