Kỹ thuật

Lỗi nhiệt độ cao máy nén khí di động Airman, Komatsu

Lỗi nhiệt độ cao máy nén khí di động Airman, Komatsu

Máy nén khí di động là dòng sản phẩm có thể di chuyển được, thích hợp và được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành như xây dựng, hầm mỏ, cầu đường...  Do điều kiện làm việc khắc nghiệt trong môi trường có nhiều bụi bẩn, để máy làm việc ổn định thì việc bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ là vấn đề hết sức quan trọng. Hiện nay ở việt nam phổ biến nhất là các dòng máy nén khí di động như : Airman và Komatsu (Nhật Bản), Keaser (Đức), Sullair (Mỹ), Bolaite (hãng Atlas copco), Loyalair (Đài loan), Khaison (Trung Quốc), Elgi (Ấn Độ)…
Bảo dưỡng định kì máy nén khí Hitachi OSP 110 S5AL

Bảo dưỡng định kì máy nén khí Hitachi OSP 110 S5AL

Lưu ý:- Trước khi bảo dưỡng , đọc kĩ  hướng dẫn sử dụng an toàn.- Đảm bảo tắt nguồn khi tiến hành kiểm tra hoặc bảo dưỡng. Nếu không những công việc này gây ra những tai nạn như chập điện.- Khi phụ tùng máy cần được tháo hoặc tháo ra để đảm bảo giải phóng áp suất xuống áp suất khí xung quanh. Áp suất cao bên trong máy  sẽ thổi ra khi tháo dây culoa, ống, hoặc những phụ tùng khác và có thể gây ra những tai  nạn không mong muốn.
Vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt máy nén khí

Vệ sinh súc rửa dàn giải nhiệt máy nén khí

Dàn giải nhiệt máy nén khí (hay còn gọi là két giải nhiệt ) là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống máy nén khí. Chính vì vậy chúng ta cần phải kiểm tra và vệ sinh thường xuyên định kỳ tránh trường hợp bụi bẩn nhiều gây ảnh hưởng các hoạt động của máy nén khí.
Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú cung cấp dịch vụ Sửa chữa, Bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng cho máy nén khí Hitachi uy tín, chất lượng và bảo hành dài hạn. Hãy gọi ngay cho Minh Phú 0919232826 để biết thêm chi tiết.Một số hình ảnh Minh Phú tiến hành Sửa chữa, Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Minh Phú

Thứ năm - 02/02/2023 02:37
Không chỉ được mệnh danh là chuyên gia trong lĩnh vực máy nén khí, cung cấp vật tư máy nén khí. Minh Phú còn được khách hàng biết đến là nơi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất trên thị trường. Và đương nhiên không phải bỗng nhiên Minh Phú lại nhận được sự tin yêu của quý khách hàng như thế.

Vậy Minh Phú đã làm gì để Quý khách hàng lại tin tưởng như vậy? Tại sao nên chọn các dịch vụ tại Minh Phú?

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy nén khí tại Minh Phú, quý khách hàng sẽ được:
– Kiểm tra và khảo sát máy trước khi tiến hành báo giá toàn bộ các hạng mục cần bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí. Những hạng mục cần thay thế sẽ được báo giá khi tiến hành kiểm tra kỹ càng.
– Hỗ trợ kiểm tra máy nén khí miễn phí định kỳ. Đảm bảo máy móc chạy ổn định trong quá trình bảo hành, được bảo hành sản phẩm như máy mới mua.

máy nén khí,
Bảo dưỡng hệ thống máy nén khí Atlas copco
– Hỗ trợ xử lý các sự cố nhanh chóng để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt, ổn định.
– Hỗ trợ kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống khí nén theo định kỳ. Khi bạn có kế hoạch bảo dưỡng hệ thống khí nén, bạn sẽ phát hiện được những lỗi phát sinh trong thời gian nhanh chóng, từ đó giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng và dứt điểm.

 
Bảo dưỡng máy nén khí tại Minh Phú
Bảo dưỡng máy nén khí tại Minh Phú 

– Đặc biệt Minh Phú cho mượn hay thuê máy nén khí trong các trường hợp khẩn cấp với dịch vụ nhanh chóng.
Đến với dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy nén khí tại Minh Phú khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có nhiều ưu điểm để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
– Ưu đãi tốt nhất về mức giá thành, đa dạng hình thức thanh toán đảm bảo tiện lợi cho khách hàng.
– Mức giá tốt hơn nhà cung cấp cũ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
– Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ đến ngay khi hệ thống khí nén có sự cố, vấn đề. Xử lý nhanh các lỗi để có máy chạy, không bị lỡ kế hoạch sản xuất.
– Chính sách về giá cũng như các ưu đãi tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– Chất lượng cũng như cung ứng sản phẩm đa dạng, nhiều sự lựa chọn nhanh chóng, kịp thời khi khách hàng cần

Hãy đến với Minh Phú để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !
bảo dưỡng máy nén khí, bao duong may nen khi, máy nén khí,....

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết