Welcome To Minh Phu

Công ty máy và kĩ thuật Minh Phú - About us

Công ty TNHH máy và kĩ thuật Minh Phú thành lập năm 2014, là đơn vị kinh doanh cung cấp máy nén khí, máy sấy khí công nghiệp, phụ tùng máy nén khí, máy lạnh Chiller và thiết bị khí nén. Sản phẩm của chúng tôi đến từ các thương hiệu lớn của Châu Âu và GSA (OEM). Sau gần 7 năm xây dựng và phát triển, Minh Phú đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy công nghiệp tại Việt Nam, mở rộng thị trường ra hầu hết các nước trong khu vực ASEAN và châu Á.

Minh Phú chú trọng sáng tạo, đổi mới trong kĩ thuật nhằm nâng cao niềm tin của khách hàng trong mọi khía cạnh ứng dụng công nghiệp hoặc thương mại. Chúng tôi tin rằng, các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Minh Phú tiếp thị, phân phối các dòng máy nén khí, máy sấy lạnh, máy sấy hấp thụ, bộ lọc dầu và các phụ tùng đến từ các thương hiệu lớn như Hanshin, Sung Shin, GSA,Mann - Đức, Boge - Đức, Donalson,... Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị làm lạnh nước công nghiệp chất lượng cao cho ứng dụng làm mát và điều hòa không khí. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quy trình vận hành máy, giải đáp mọi thắc mắc về hệ thống thiết bị làm mát/sưởi ấm, cam kết đưa đến dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng.
Khách hàng yên tâm rằng Minh Phú luôn cung cấp các dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa theo hợp đồng, được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như dược phẩm, ô tô, hóa dầu, vận tải biển, chất bán dẫn hay nhiều ứng dụng khác.

Công ty máy và kĩ thuật Minh Phú - Tầm nhìn

Luôn cung cấp các giải pháp làm mát và nén khí mới nhất, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Chúng tôi hướng đến thị trường rộng lớn, trở thành đối tác thương mại của các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này.

Công ty máy và kĩ thuật Minh Phú - Sứ mệnh

Tại Minh Phú, sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng với tỷ suất lợi nhuận hợp lý, đồng thời nâng cao trình độ kĩ thuật nhằm mang đến các giả pháp tối ưu nhất cho hệ thống máy nén khí và làm mát khí

Công ty máy và kĩ thuật Minh Phú -Phương châm

 

  • Duy trì sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.
  • Phát triển kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề.
  • Không ngừng trau dồi học hỏi và nâng cao trình độ bản thân.
  • Nhấn mạnh rằng tinh thần đồng đội, thái độ hợp tác là cùng quan trọng, phối hợp tốt trong công việc để đạt kết quả tốt nhất.
  • Để duy trì hiệu quả và tính nhất quán trong công việc, chúng tôi chú ý đến an toàn lao động và môi trường làm việc của cán bộ kĩ thuật.
  • Nhìn nhận, khắc phục những sai lầm của bản thân.

Dịch vụ tại Minh Phú

Minh Phú cung cấp gói dịch vụ thuê thiết bị và bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị sau bán hàng theo năm, quý hoặc tháng tùy thuộc vào nhu cầu của đối tác vào việc sử dụng thiết bị bao gồm thiết bị làm lạnh nước, hệ thống cung cấp và xử lý khí nén.
Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh cho các dịch vụ của mình với thời gian từ 2 đến 4 giờ để chuẩn bị nhân lực và phụ tùng thay thế nếu cần. Ngoài hỗ trợ khắc phục sự cố, Minh Phú còn hỗ trợ khách hàng về thiết bị, máy móc nhằm giảm thời gian ngừng sản xuất, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng trong suốt thời gian sửa chữa, bảo trì.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về báo giá dịch vụ.

Công ty TNHH máy và dịch vụ Minh Phú

Điện thoại:               (+84) 2462 94 82 82 – (+84) 919 23 28 26
Email:                       info.mipuco@gmail.com
Địa chỉ văn phòng: Số 20, Ngách 269/1 đường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội