Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên Sửa chữa, Bảo dưỡng và cung cấp các phụ tùng: dầu máy nén khí Piston, lọc gió, nắp dầu, séc măng... dùng cho máy nén khí Piston. Khi quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho Minh Phú (Mobile : 0919 23 28 26 - Email: phu82bg@gmail.com) để được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.
Trong quá trình hoạt động cũng như vận hành người vận hành ‘’Trường hợp sự cố hỏng hóc là điều khó tránh khỏi ‘’ Một số sự cố cơ bản như : Không đạt độ chân không , bơm quá tải... Với kinh nghiệm có được chúng tôi đã tiến hành sửa chữa thành công nhiều dòng bơm hút chân không. Sau đây chứng tôi xin nêu ra một số nguyên nhân đẫn đên hỏng bơm hút chân không, và một số hổng hóc thường gặp với hi vọng giúp người vận hành, người sử dụng có thể nhận biết và có biện pháp phòng tránh.
Đại tu đầu nén máy nén khí Kobelco là việc thay thế các vòng bi của cụm nén và vòng bi của motor và các bộ phận bên trong như phớt, ca phớt… Đây là một quy trình quan trọng để duy trì hoạt động ổn định và hiệu suất cao của máy nén.
Máy nén khí là thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và cần hoạt động ổn định để đảm bảo hiệu quả sản xuất. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng, hiệu suất máy nén khí có thể giảm sút do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây Minh Phú xin chia sẻ các dấu hiệu nhận biết hiệu suất máy nén khí giảm sút và cách khắc phục chúng.
Lọc gió với khả năng lọc được các hạt bụi có kích thước nhỏ từ 5 đến 10 micromets, hiệu suất lọc lên đến 99%. Các hạt bụi bẩn và tạp chất trong không khí sẽ không có cơ hội xâm nhập vào hệ thống khí nén của bạn cũng như không thể làm mòn hệ thống máy nén khí của bạn, đảm bảo hiệu suất công việc của bạn.
Bụi bẩn sẽ đi vào máy nén khí trong quá trình hoạt động, đặc biệt khi bụi bẩn được chứa trong dầu, nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các van, motor và các thiết bị khí nén khác. Việc kiểm tra và thay thế lõi lọc phải được diễn ra thường xuyên để có thể bảo vệ máy nén khí.Lọc phải được vệ sinh sạch sẽ để tách các chất bẩn, cắn, cặn vướng vào, nếu không sự lưu thông của dòng khí qua bộ lọc sẽ hạn chế.