Kỹ thuật

Hướng dẫn thay lọc dầu cho máy nén khí Kobelco

Hướng dẫn thay lọc dầu cho máy nén khí Kobelco

Lọc dầu là bộ phận quan trọng trong máy nén khí, có vai trò lọc sạch các cặn bẩn, bụi trong dầu khi dầu quay về hệ thống khí nén, giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả. Lọc dầu cần phải thay định kỳ. Sau đây, Công ty TNHH Máy và Dịch vụ Kỹ thuật Minh Phú xin chia sẻ hướng dẫn thay lọc dầu cho máy nén khí Kobelco.
Vệ sinh và thay thế lọc gió máy nén khí Kobelco

Vệ sinh và thay thế lọc gió máy nén khí Kobelco

Lọc gió máy nén khí là bộ phận nằm ngay ở phía cửa hút có chức năng bảo vệ máy nén khí khỏi các tác động bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Để lọc gió hoạt động hiệu quả thì cần thực hiện vệ sinh và thay thế theo định kỳ. Sau đây, Công ty TNHH Máy và Dịch vụ Kỹ thuật Minh Phú xin chia sẻ hướng dẫn cách vệ sinh và thay thế lọc gió cho máy nén khí Kobelco.
Bảo dưỡng máy nén khí Micos 22, Micos 22D

Bảo dưỡng máy nén khí Micos 22, Micos 22D

  Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên cung cấp phụ tùng và sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít, Máy nén khí Piston. Đối với dòng máy nén khí Micos, Minh Phú có đầy đủ Phụ tùng thay thế với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0919 232 826 để được biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ thuật miễn phí.
Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin dòng GRH3GS (30A, 50A, 100A)

Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin dòng GRH3GS (30A, 50A, 100A)

Trong quá trình sử dụng máy nén khí thì người vận hành cần phải có những phương pháp bảo dưỡng máy nén khí phù hợp tránh trường hợp hỏng hóc và đảm bảo được hiệu suất, công suất hoạt động của máy. Sau đây thì Minh Phú xin giới thiệu đến bạn đọc một số phương pháp bảo dưỡng máy nén khí Hanshin GRH cũng như các hãng máy nén khí khác như sau: 

Catalogue máy nén khí Kobelco - KOBELION AG / VS series

Thứ ba - 16/03/2021 03:31

Dòng máy Kobelion có nguồn gốc từ sự kết hợp giữa thương hiệu "Kobelco" và "Lion" của Tập đoàn Thép Kobe.

Độ tin cậy cao của dòng máy đã được chứng minh rằng sự thành công của thương hiệu máy nén khí Kobelco không phải là vinh quang nhất thời mà là giá trị vĩnh viễn vượt thời đại và quốc gia.
 
máy nén khí Kobelco
Bảo dưỡng máy nén khí Kobelco

Kobelion VS/AG series phân thành 2 dòng chính

Máy nén khí Kobelco dòng Kobelion VS - Interver type:

- Công suất: 22 - 250 kW
- Lưu lượng khí nén: 3.1 -43.4 m3/min

Máy nén khí Kobelco dòng Kobelion SG - Fixed speed type

- Công suất: 15 - 250 kW
- Lưu lượng khí nén: 2.05 - 43.4 m3/min

Catalogue máy nén khí Kobelco 50Hz -KOBELION AG/VS series loại 15-75kW Download

Catalogue máy nén khí Kobelco 50Hz -KOBELION AG/VS series loại 110-250 kW Download

Xem thêm: 
>>>> Sản phẩm
Máy nén khí trục vít 
>>>>
Phát hiện lỗi - Sửa chữa máy nén khí Kobelco
>>>> Tách dầu máy nén khí Kobelco

Tại Minh Phú việc bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo, dưỡng máy nén khí sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được sự tin cậy với thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách có nhu cầu cần bảo trì, sửa chữa, cung cấp vật tư hay cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo: 0919.23.28.26 để được giải đáp và hỗ trợ.

catalogue máy nén khí kobelco AG / VS,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết