Kỹ thuật

Hướng dẫn bảo dưỡng Bộ lọc khí máy nén khí

Hướng dẫn bảo dưỡng Bộ lọc khí máy nén khí

Hệ thống khí nén trong các nhà máy có vai trò rất quan trọng. Để đảm bảo cho hệ thống vận hành một cách liên tục, ổn định cho quá trình sản xuất, thì việc bảo dưỡng thường xuyên theo khuyến cáo của nhà sản xuất là điều kiện lý tưởng nhất. Tuy nhiên trên thực tế vì nhiều lý do khác nhau như: Chỗ đặt Máy nén khí, máy sấy khí có nhiều bụi bẩn, nhiệt độ phòng máy cao, đối lưu gió chưa được đảm bảo...dẫn đến làm giảm thời gian sử dụng của các phụ kiện của máy nén ( lọc gió, loc dầu, lọc tách dầu...). Mặt khác, việc bảo dưỡng (bảo trì) theo khuyến cáo của nhà sản xuất ở một số nhà máy chưa được đảm bảo và có sự sai lệch. Để kéo dài tuổi thọ của máy cũng như các linh phụ kiện máy nén khí và bảo đảm độ an toàn cho người vận hành Máy nén khí thì việc bảo dưỡng thường xuyên và đúng kỹ thuật hết sức quan trọng.
Kiểm tra bảo dưỡng định kì máy nén khí Kyungwon

Kiểm tra bảo dưỡng định kì máy nén khí Kyungwon

Tiêu chuẩn kiểm tra bảo dưỡng định kì máy nén khí Kyungwon được quy định rõ tại trang 53 trong sách Hướng dẫn sử dụng máy nén khí Kyungwon. Đối với dòng máy nén khí trục vít phun dầu Kyungwon, tiêu chuẩn bảo dưỡng được thể hiện như sau:
Khắc phục sự cố cảm biến nhiệt độ máy nén khí

Khắc phục sự cố cảm biến nhiệt độ máy nén khí

Cảm biến nhiệt độ đo nhiệt độ máy nén khí, đưa ra cảnh báo nếu máy nén khí hoạt động ở nhiệt độ cao và dừng máy nén khí khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép.
Bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Kaeser - Dòng CSD và CSDX

Bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Kaeser - Dòng CSD và CSDX

Máy nén khí trục vít CSD mới đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: có hiệu quả năng lượng cao, máy có độ ồn rất thấp, khi chạy máy rất êm, bảo trì và sử dụng dễ, cung cấp chất lượng không khí nén tốt. Tất cả những lợi thế này có được thông qua những đổi mới trong thiết kế đầu nén, hệ thống truyền động, làm mát và thông gió….

Lọc gió Sakura A5541

Thứ năm - 02/02/2023 03:39
Khi quyết định mua một sản phẩm, giá cả là yếu tố quyết định rất quan trọng đối với nhu cầu mua thì chất lượng cũng là một trong những yếu tố đưa ra quyết định khách hàng có mua hay không. Để đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của khách hàng, giá cả phải chăng nhưng chất lượng cũng phải tốt thì phải nhắc đến một em lọc đến từ nhà Sakura mang tên A5541.
 
Hình ảnh lọc gió A5541
Hình ảnh lọc gió A5541

Thương hiệu sakrua không còn là một cái tên xa lạ gì với khách hàng trong ngành máy nén khí. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao Lọc Sakura lại được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng nhiều như vậy?
Thứ nhất phải kể đến chất lượng, với các tính năng vượt trội, hiệu suất lọc cao bảo vệ các thành phần động cơ và tối đa hóa tuổi thọ của động cơ cũng như đầu nén máy nén khí.
Thứ hai về tính ứng dụng, lọc Sakura A5541 thay thế được cho rất nhiều hãng đắt tiền khác như: Lọc gió Baldwin RS3544, Lọc gió Hitachi 4486002, Lọc gió Donaldson P828889...mà hiệu quả mang lại cũng không kém các loại lọc gió đắt tiền khác.
Thứ 3 Lọc A5541 dùng được cho rất nhiều loại máy : Máy nén khí : Hanshin, Hitachi, Airman, Kobelco,…Dùng cho lọc gió động cơ: Deutz, Massey Ferguson, Fuchs, Liebherr, Volvo Equipment. Rất nhiều rất nhiều công năng khác mà Lọc A5541 từ nhà Sakura mang lại.
Vậy tại sao chúng ta phải chần chừ ạ.


Thông số của Lọc A5541: 
Mã danh điểm: A-5541
Hãng sản xuất: SAKURA
Đường kính trong (mm): 91
Đường kính ngoài (mm): 163.5
Chiều cao (mm): 347

Đến với Minh Phú để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất ạ!

 

Lọc gió Sakura A5541

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn