Kỹ thuật

Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin

Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí Hanshin. Cung cấp phụ tùng hao mòn: dầu máy nén khí, lọc tách dầu, lọc dầu, lọc gió, van áp suất... dùng cho máy nén khí Hanshin như : Máy nén khí Piston dòng NH, GH, H, Máy nén khí trục vít dòng GRH2, GRH3, GCH, máy nén khí không dầu AL2 120 ....
Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy nén khí Atlas Copco GA37, GA45, GA 55, GA 75

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy nén khí Atlas Copco GA37, GA45, GA 55, GA 75

Trong quá trình sử dụng và vận hành máy nén khí Atlas Copco chúng ta cũng không ít lần gặp phải sự cố máy. Để giúp người sử dụng và vận hành nhận biết được một số sự cố cơ bản thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy Atlas copco, Minh Phú xin được chia sẻ bài viết sau.Lưu ý : + Trước khi tiến hành công việc bảo dưỡng, sửa chữa hoặc hiệu chỉnh máy, nhấn phím stop và đợi cho đến khi máy nén dừng hẳn (khoảng 30 giây) và đóng van xả. Nhấn phím test trên bình xả nước nằm ở hệ thống khí giữa bình thu khí và van xả được hạ áp hoàn toàn. + Nhấn phím dừng khẩn cấp và ngắt nguồn điện vào máy, xả hết áp dư trong máy.  Van xả khí có thể được khóa trong suốt quá trình bảo dưỡng và sửa chữa sau:Khóa van, Tháo ốc bằng cờ lê .+ Người vận hành phải áp dụng tất cả các cảnh báo an toàn liên quan.
Bảo dưỡng máy nén khí Kaeser

Bảo dưỡng máy nén khí Kaeser

Máy nén khí Kaeser là thương hiệu máy nén khí hàng đầu của Cộng hòa Liên Bang Đức với công nghệ cao, hiện đại. Sau đây Minh Phú xin giới thiệu đến bạn đọc những lưu ý trước và trong khi bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí để đảm bảo an toàn và đáp ứng đúng kĩ thuật.
Compressors equipment repairs

Compressors equipment repairs

Air screw compressors are in the important position in the industrial process, therefore all aggregates breaks and troubleshooting affecting to industrial process in general and have not expected results. Air screw compressors quality and advantages are undeniable, but every mechanism is run-out eventually, some parts operate not stable, some are out of operation at all.
Thước thăm dầu máy nén khí Thước thăm dầu máy nén khí Thước thăm dầu cho máy nén khí được gắn vào bồn chứa dầu giúp người sử dụng biết được lượng dầu trong bồn còn hay hết MP000101 Thước thăm dầu 0 đ
 • Thước thăm dầu máy nén khí

 • Đăng ngày 29-03-2020 09:43:07 PM - 71 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: MP000101
 • Giá bán: Liên hệ

Hotline mua hàng

Liên hệ: 024 6294 8282 - 091 923 2826
Thời gian 08h - 17h30 T2 đến T6, Sáng T7 8h - 12h

 • Thước thăm dầu cho máy nén khí được gắn vào bồn chứa dầu giúp người sử dụng biết được lượng dầu trong bồn còn hay hết


 • Thước thăm dầu cho máy nén khí được gắn vào bồn chứa dầu giúp người sử dụng biết được lượng dầu trong bồn còn hay hết. Thước thăm dầu có hình dạng thẳng, hình trụ, hình tròn tùy theo máy

  Dưới dây là một số hình ảnh của  Thước thăm dầu

  thuoc tham dau may nen khi1
  Thước thăm dầu máy nén khí - Oil gauge

   

  Thước thăm dầu máy nén khí là gì?

  Phụ kiện máy nén khí này thường được gắn vào bồn chứa dầu, có hình dạng thẳng, hình trụ hoặc hình trong tùy theo loại máy nén khí sử dụng. Nhiệm vụ của chúng là báo cho người dùng biết lượng dầu ở trong bòn còn hay hết và thời gian thay dầu thích hợp nhất.

  Thước thăm dầu máy nén khí thường được sử dụng cho dòng máy nén khí trục vít. Chúng còn được biết đến với những cái tên khác như kính thăm dầu, phao báo mức dầu hay ốc báo mức dầu…
   

  Thay vì kiểm tra lượng dầu trực tiếp, dựa vào thước thăm dầu máy nén khí, bạn có thể biết rõ được lượng dầu có trong bình là nhiều hay ít để biết được thời gian bổ sung thích hợp nhất. Ngoài ra, khi đổ dầu thông qua thước đo này bạn sẽ biết được nên đổ mức dầu nào cho hợp lý.

  Hơn nữa, thiết bị này cũng giúp người sử dụng quan sát được màu dầu. Trong khi, màu dầu lại là yếu tố quan trọng để thông báo cho người dùng biết thời gian thay dầu nhớt máy nén khí.

  Những loại thước thăm dầu máy nén khí

  Hiện nay trên thị trường phổ biến sử dụng ba loại thước thăm dầu cho máy nén khí bổ biến. Trong đó, từng loại khác nhau sẽ có những ưu điểm và cách thức sử dụng khác nhau.
   

  - Thước thăm dầu dạng phao

  Đây chính là loại phụ kiện sử dụng phổ biến cho dòng máy nén khí Atlas Copco. Khi sử dụng loại thước thăm dầu này bạn sẽ nhìn thấy kim chỉ thị hiển thị những màu xanh, đỏ.

  Loại thiết bị này thường đi kèm với mã sản phẩm cụ thể hay model của máy. Chính vì thế khi cần thay thế hoặc sử dụng tốt nhất bạn cần cung cấp thông tin mã số sản phẩm hay model máy cho nhà cung cấp để kiểm tra được chính xác sản phẩm đang sử dụng.
   

  phaothamdaudangweb
  1613902000oil level indicator1

  - Thước thăm dầu máy nén khí dạng thanh

  Loại thước này thường được sử dụng phổ biến ở các loại máy nén khí thuộc thương hiệu  Hitachi, Kobelco, Hanshin, Kyungwon, Fusheng,… Chúng được làm từ chất liệu meca – nhựa tổng hợp với đặc điểm là trong suốt và dễ dàng nhìn thấy mức dầu của bình chứa qua thước. Từ đó chúng giúp hiển thị dầu ở trong bình chứa.
   

  thuoc tham dau may nen khi 1
  thuoc tham dau may nen khi dang thanh

  Đối với loại thước thăm dầu máy nén khí này bạn cần bắt bu lông hai đầu để gắn lên bình dầu. Chính vì thế khi hỏi về phụ kiện này bạn nên nắm bắt những thông số cụ thể dưới đây để có lựa chọn tốt nhất. Bao gồm khoảng cách giữa hai tâm lỗ, đường kính lỗ bắt ốc.

  Xem thêm:
  >>>
  Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi
  >>> Sửa chữa máy nén khí - Khắc phục lỗi kêu to của máy nén khí
  >>> Dầu máy nén khí 

  - Mắt thăm dầu

  12121
   

  Đây cũng được coi là một loại thước thăm dầu máy nén khí, chúng thường đường sử dụng với máy nén khí piston hay một số ít máy nén khí trục vít. Để lựa chọn và sử dụng được loại thước thăm dầu cho máy nén khí chuẩn nhất bạn nên tham khảo thật kỹ đời máy, thương hiệu để có được lựa chọn thích hợp

  Video cận cảnh thước thăm dầu: 


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số Điện thoại & Zalo : 0919 23 28 26 đệ được phục vụ tốt nhất. Trân trọng !