Kỹ thuật

Bảo dưỡng máy nén khí Micos 75 Hàn Quốc

Bảo dưỡng máy nén khí Micos 75 Hàn Quốc

  Bảo dưỡng máy nén khí là toàn bộ công việc vệ sinh máy nén và thay thế các linh kiện tiêu hao sau một khoảng thời gian chạy máy nhất định (3000hr hoặc 6000hr) để duy trì khả năng hoạt động của máy ở trạng thái tốt nhất. Kiểm tra các thông số chạy máy phải nằm trong giới hạn cho phép. Bảo dưỡng theo tiêu chuẩn sẽ kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và không làm gián đoạn hoạt động của máy móc. Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Minh Phú chuyên cung cấp phụ tùng và sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít. Dưới đây là một số hình ảnh bảo dưỡng Máy nén khí Micos 75 - Hãng Yujin Hàn Quốc mà minh Phú thực hiện.
Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Máy nén khí thông thường có hai phương thức giải nhiệt là giải nhiệt bằng gió và bằng nước. Dù sử dụng két giải nhiệt loại nào thì sau một thời gian sử dụng, khách hàng cần vệ sinh sạch sẽ két giải nhiệt.
Lịch trình bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco GA37, GA45, GA75, GA55,

Lịch trình bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco GA37, GA45, GA75, GA55,

Máy nén khí sau một thời gian hoạt động cần được bảo dưỡng định kỳ, khi đi bảo dưỡng và sửa chữa máy cho các nhà máy, có nhiều khách hàng hỏi Minh Phú về thời gian và lịch trình bảo dưỡng của máy nén khí Atlas copco. Để đáp ứng nhu cầu đó Minh Phú xin chia sẻ bài viết sau. ( Thời gian và lịch trình bảo dưỡng của bài viết này dựa trên thông tin của nhà sản xuất đưa ra trong cuốn sách " Hướng dẫn sử dụng vận hành và sử dụng máy nén khí Atlas copco model GA37+, GA45+, GA55, GA75 - trang số 152 ,153" của nhà sản xuất. 
Quy trình cài đặt màn hình máy nén khí Fusheng

Quy trình cài đặt màn hình máy nén khí Fusheng

F1 Inquire : Nhấn để hiển thị trạng thái hiện tại của máy nénF2 System : Nhấn để cài đăth màn hình.F3 Paramater: Nhấn để cài đặt thông số màn hình.

Bộ xả tự động máy nén khí

Thứ hai - 10/08/2020 03:57
Bộ xả điện từ đóng 1 vai trò quan trọng để giữ cho máy nén khí hoạt động tối ưu. Ví dụ, bạn liệu có thường xuyên tự xả bểchứa nhất là ngay sau khi sử dụng máy nén? Nếu không có phụ tùng bể trong bể chứa đó thì liệu có thường xuyên cả được không? Nếu lọc khí trong nguồn cấp khí cho các thiết bị cần tới khí, thì bạn  có thường xuyên xả cốc lọc đó hay không?
Thực tế là nếu chúng ta lắp van xả thì câu trả lời sẽ là có, nếu không có sự hỗ trợ cảu van xả tự động câu trả lời hầu hết sẽ là không.
Vậy Van xả nước tự động máy nén khí là gì?
Van xả vận hành thường xuyên và định kì, mở trong một thời gian cụ thể dựa trên một cơ sở xác định từ trước, và sử dụng điện để cấp nguồn và chức  nặng hẹn giờ. Một trong những chức năng này được hiển thị dưới đây. Nguồn của loại van cả tự động này là Graiger ( Là một nhà phân phối điện tử có thâm niên trong lĩnh vực phân phối hàng hóa từ trước khi thương mại điện tử ra đời). Chúng ta có thể nhìn nguồn điện và 2 núm điều chỉnh . Một trong những núm điều chỉnh này điều chỉnh tần suất vận hành của van và núm điều chỉnh còn lại điều chỉnh thời gian van mở mỗi khi đồng hồ bật nguồn. Loại này có bi điều khiển thủ công, cái này có tác dụng như một thiết bị có chức năng ngắt tự động trên máy.


Loại khác là van nổi phản ứng khi mực nước tăng trong két,  mở xả khi mức nước dâng đủ cao để mở cổng và khi mực nước giảm thì phao cũng hoạt động tương tự và đậy kín lỗ xả.

Một vài van xả máy nén có thể được vận hành bởi một tín hiệu khí. Thiết bị có thể lập trình được sẽ có chương trình tích hợp trong đó sẽ mở và van khí gửi 1 tín hiệu tới van xả dựa trên cở sở thời gian để tránh nước từ nơi khác trong thiết bị mạch khí nén được lắp đặt.

Tại sao máy nén cần tự động xả.
Việc nén khí tạo ra 1 lượng nước .
Nước này cuối cùng đọng lại dưới đáy của bình khí  nén. Đôi khi nó bị hút vào bình và bay vào ống dẫn khí. Dòng khí nén trong đường ống dẫn khí sẽ nguội đi và khi nó nguội đi, nước sẽ ngưng tụ lại.
Phụ thuộc vào lượng khí nén sử dụng và độ dài của đường khí, bạn phải đưa khí từ bể máy nén tới các bộ phận có nhu cầu sử dụng.  Cuối cùng có thể có rất nhiều nước trong không khí và tiếp cận các thiết bị sử dụng khí. Trong hầu hết các trường hợp những công cụ này và những thiết bị sử dụng khí không hoạt động tốt khi ngập nước.
Sử dụng chiến lược van xả nước của máy nén- một trong cổng xả của bể hoặc  bể chứa và tại mỗi điểm nơi khí nén giảm mạnh sẽ đi 1 đoạn dường dài trong hê

  Bộ xả tự động máy nén khí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn