Kỹ thuật

Thông báo và cảnh báo máy nén khí Kaeser Sigma control phần 7

Thông báo và cảnh báo máy nén khí Kaeser Sigma control phần 7

Thông bào và cảnh báo 7 máy nén khí Kaeser Sigma control trang 20
Kiểm tra thay thế van an toàn máy nén khí Hitachi

Kiểm tra thay thế van an toàn máy nén khí Hitachi

Van an toàn máy nén khí Hitachi bảo vệ máy nén khí của bạn không bị nổ trong một vài trường hợp máy bị lỗi. Van an toàn được cài đặt một giá định nhất định, khi áp suất trong bình dầu tăng đến giá trị đã cài đặt ban đầu, van sẽ tự động mở và đẩy khí nén ra ngoài. Cơ chế này nhằm bảo vệ máy nén khí và người sử dụng, tránh trường hợp nổ máy vì tăng áp suất.
Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Vệ sinh két giải nhiệt máy nén khí tại Bắc Giang

Máy nén khí thông thường có hai phương thức giải nhiệt là giải nhiệt bằng gió và bằng nước. Dù sử dụng két giải nhiệt loại nào thì sau một thời gian sử dụng, khách hàng cần vệ sinh sạch sẽ két giải nhiệt.
Đại tu đầu nén máy nén khí BOGE

Đại tu đầu nén máy nén khí BOGE

1Minh Phú là đơn vị có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí, chúng tôi đã xử lý các trường hợp lỗi đầu nén máy nén khí BOGE.

Bộ xả tự động máy nén khí

Thứ hai - 10/08/2020 03:57
Bộ xả điện từ đóng 1 vai trò quan trọng để giữ cho máy nén khí hoạt động tối ưu. Ví dụ, bạn liệu có thường xuyên tự xả bểchứa nhất là ngay sau khi sử dụng máy nén? Nếu không có phụ tùng bể trong bể chứa đó thì liệu có thường xuyên cả được không? Nếu lọc khí trong nguồn cấp khí cho các thiết bị cần tới khí, thì bạn  có thường xuyên xả cốc lọc đó hay không?
Thực tế là nếu chúng ta lắp van xả thì câu trả lời sẽ là có, nếu không có sự hỗ trợ cảu van xả tự động câu trả lời hầu hết sẽ là không.
Vậy Van xả nước tự động máy nén khí là gì?
Van xả vận hành thường xuyên và định kì, mở trong một thời gian cụ thể dựa trên một cơ sở xác định từ trước, và sử dụng điện để cấp nguồn và chức  nặng hẹn giờ. Một trong những chức năng này được hiển thị dưới đây. Nguồn của loại van cả tự động này là Graiger ( Là một nhà phân phối điện tử có thâm niên trong lĩnh vực phân phối hàng hóa từ trước khi thương mại điện tử ra đời). Chúng ta có thể nhìn nguồn điện và 2 núm điều chỉnh . Một trong những núm điều chỉnh này điều chỉnh tần suất vận hành của van và núm điều chỉnh còn lại điều chỉnh thời gian van mở mỗi khi đồng hồ bật nguồn. Loại này có bi điều khiển thủ công, cái này có tác dụng như một thiết bị có chức năng ngắt tự động trên máy.


Loại khác là van nổi phản ứng khi mực nước tăng trong két,  mở xả khi mức nước dâng đủ cao để mở cổng và khi mực nước giảm thì phao cũng hoạt động tương tự và đậy kín lỗ xả.

Một vài van xả máy nén có thể được vận hành bởi một tín hiệu khí. Thiết bị có thể lập trình được sẽ có chương trình tích hợp trong đó sẽ mở và van khí gửi 1 tín hiệu tới van xả dựa trên cở sở thời gian để tránh nước từ nơi khác trong thiết bị mạch khí nén được lắp đặt.

Tại sao máy nén cần tự động xả.
Việc nén khí tạo ra 1 lượng nước .
Nước này cuối cùng đọng lại dưới đáy của bình khí  nén. Đôi khi nó bị hút vào bình và bay vào ống dẫn khí. Dòng khí nén trong đường ống dẫn khí sẽ nguội đi và khi nó nguội đi, nước sẽ ngưng tụ lại.
Phụ thuộc vào lượng khí nén sử dụng và độ dài của đường khí, bạn phải đưa khí từ bể máy nén tới các bộ phận có nhu cầu sử dụng.  Cuối cùng có thể có rất nhiều nước trong không khí và tiếp cận các thiết bị sử dụng khí. Trong hầu hết các trường hợp những công cụ này và những thiết bị sử dụng khí không hoạt động tốt khi ngập nước.
Sử dụng chiến lược van xả nước của máy nén- một trong cổng xả của bể hoặc  bể chứa và tại mỗi điểm nơi khí nén giảm mạnh sẽ đi 1 đoạn dường dài trong hê

  Bộ xả tự động máy nén khí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn